Hoàng Chung Decor

  Hoàng Chung Decor

  Hoàng Chung Decor

  Giới thiệu

  CHÚNG TÔI LÀ AI ?
   

  Hoàng Chung Decor là công ty chuyên cung cấp và kinh doanh các loại hoa giả trang trí tết, cây khô làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên. Chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ cung cấp, thi công tiểu cảnh sân vườn biệt thự, xây dựng công trình cây xanh cao cấp, cung cấp hoa giả trang trí sự kiện, cây khô trang trí decor...

  Được thành lập và hoạt động trong 7 năm qua, Hoàng Chung Design đã tạo ra nhiều khu vực sinh sống cao cấp đã được trao giải thưởng. Chúng tôi có thể hoàn thành các dự án thiết kế cảnh quan phức tạp khác nhau. Hoàng Chung tự hào là nhà sản xuất và cung cấp và thi công các loại sản phẩm cây khô, hoa trang trí sự kiện chất lượng nhất và giá cả cạnh tranh nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cho cả Việt Nam nói chung.

   

  SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN
   

  Với sứ mệnh đem lại cho khách hàng của chúng tôi những sản phẩm chất lượng cao cùng những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến chất lượng và thiết kế ra những mẫu mã sản phẩm mới nhất. Bên cạnh đó, cùng với đội ngũ nhân viên được chọn lọc kỹ càng và đào tạo kỹ lưỡng về kiến thức chuyên môn nghiệp vụ ngành mộc. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

   

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CHÚNG TÔI 
   

  Chúng tôi hoạt động với mục đích “Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi“. Hoàng Chung Decor luôn sẵn sàng tiếp thu và biết ơn mọi ý kiến góp ý từ quý khách hàng và nhanh chóng giải quyết và sửa đổi để ngày một hoàn thiện mình hơn.

  Chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ để thực hiện giá trị cốt lõi của mình một cách tốt nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đưa rất nhiều sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao của chúng tôi đến tay người tiêu dùng nhiều hơn, nhanh hơn.

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi !!!

   

  HOÀNG CHUNG DECOR 

  Địa chỉ: 152 Lê Văn Lương, Phường Phước Kiểng, Nhà Bè

  Web:     caykhosukien.com

               trangtricaykho.vn

  SĐT:      0932 073 091

  Mail:     hoangchung257@gmail.com

  Chia sẻ
  2018 Copyright © THI CÔNG THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH CÂY KHÔ.
  Đang online: 5   |   Tổng truy cập: 59395
  F